Vị trí của dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Vị trí dự án Feliz Homes Hoàng Mai được đánh giá là thuận tiện cho việc di chuyển trong phạm vi Quận, các tỉnh lân cận phía Bắc cũng như trung tâm Nội đô. Đây là nơi giao cắt của nhiều tuyến đường huyết mạch của Thành Phố.

feliz-home-1

Vị trí dự án Feliz Homes

Tọa lạc tại số 279 Hoàng Mai, Hà Nội, đây được ví như “trái tim” của Quận, từ Feliz Homes có thể dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch như đường Tân Mai, Tam Trinh, Đại La, Giải Phóng, Trương Định… Có thể thấy dự án có 4 mặt đều giáp với 4 tuyến đường lớn, tạo nên mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện cho cư dân.

Từ dự án đến Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km, đến khu Trung Hòa Nhân chính khoảng 7km, đến KĐT Times City chỉ 2km. Hoặc đi ra các tỉnh thành phía Bắc lân cận như: đi Bắc Ninh, Bắc Giang bằng đường cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh; đi Hưng Yên, Hải Dương, bằng đường quốc lộ 5A và 5B; đi Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa bằng đường quốc lộ 1A hoặc cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ…

Dự án có đường 21.5m kết nối ra Minh Khai, Tam Trinh và Đền Lừ. Từ Feliz Homes, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch để di chuyển vào trung tâm phố cổ, hoặc đi tới các khu vực trọng yếu của thành phố.

Kết nối tiện ích thuận tiện

Sở hữu vị trí đắc địa, cư dân Feliz Homes dễ dàng tiếp cận với hệ thống trường học chất lượng quốc tế, các bệnh viện chất lượng, công viên cây xanh, những trung tâm thương mại và giải trí đẳng cấp như Vincom Time City, Aoen Mall Long Biên.

Xung quanh dự án là các trường đại học lớn như Đại học Xây Dựng, đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học kỹ Thuật Công Nghiệp. Ngoài ra việc di chuyển đến các trung tâm bệnh viện y tế cũng vô cùng tiện lợi như: Bệnh viện Vinmec, bệnh viên Thanh Nhàn, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bệnh viện Bưu Điện…trong bán kính 3km.

Chung cư Feliz Homes là lựa chọn hợp lý cho các gia đình trẻ làm việc ở khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa hoặc ở các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh.